Browsing all articles from March, 2015
Posted by admin

                โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ร่วมกับ ศูนย์หุ่นยนต์ไทยบริดจสโตน โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ และบริษัทแกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด เรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมหุ่นยนต์ ในโครงการอบรมหุ่นยนต์ “ขั้นพื้นฐานและWorkShop” โดยทีมงาน แชมป์หุ่นยนต์โลกประจำปี 2014โดยจะจัดงานระหว่างวันที่ 23-24 เมษายน 2558 ที่ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย จังหวัดสมุทรสาคร ค่าสมัครคนละ 600 บาท ทั้งนี้หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083 435 6007 หรือ good-007@hotmail.co.th   – Download หนังสือเชิญเข้าร่วมโครงการ – Download เอกสารลงทะเบียน – Download กำหนดการ – Download Poster โครงการ    

Posted by admin

“EV3 For Advance Programing การเขียนโปรแกรมขั้นสูงเพื่อแก้ปัญหาโจทย์การแข่งขันหุ่นยนต์” บริษัท แกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ EV3 For Advance Programing โดยผู้เข้าร่วมอบรมจะต้องเป็นผู้ที่มีพื้นฐานการใช้งาน LEGO Education Mindstorm Ev3 อยู่แล้ว ซึ่งจะได้รับความรู้ต่างๆ เช่น การใช้เซ็นเซอร์ต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น การเขียนโปรแกรมที่มีตรรกะและความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ฯลฯ ทำให้นำไปประยุกต์ใช้ในการแก้ไขโจทย์ปัญหาการแข่งขันหุ่นยนต์ประเภทต่าง ๆ ได้             สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ จากการอบรม EV3 For Advance Programing พร้อม ชุดอุปกรณ์เสริม EV3 ราคาพิเศษ 19,000 บาท  จากราคาปกติ 30,150 บาท   ชุดอุปกรณ์เสริม LEGO Education […]

Posted by admin

  โครงการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ประจำปี 2558 WRO 2015 : World Robot Olympiad 2015 การแข่งขัน WRO ย่อมาจาก “World Robot Olympiad” หรือการแข่งขันโอลิมปิคหุ่นยนต์ เป็นการแข่งขันหุ่นยนต์ในด้านการออกแบบและสร้างหุ่นยนต์รวมไปถึงการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ “LEGO Education MindStorms” จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2004 ณ ประเทศสิงคโปร์ ปัจจุบันมีประเทศสมาชิกของ WRO มากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก อาทิเช่น ประเทศจีน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศรัสเซีย ประเทศเยอรมัน เป็นต้น ในแต่ละปีจะมีการจัดการแข่งขันในระดับนานาชาติ โดยประเทศเจ้าภาพจะหมุนเวียนไปตามประเทศสมาชิกต่างๆกันในแต่ละปี โดยประเทศเจ้าภาพในแต่ละปีจะต้องคิดค้นโจทย์ซึ่งเป็นธีมหลักในการแข่งขันแต่ละปี ซึ่งในปีนี้ประเทศเจ้าภาพในระดับนานาชาติ (WRO2015) คือ ประเทศกาต้าร์ มีแนวคิดหลักในหัวข้อว่า “ROBOT EXPLORERS”   ประเภทการแข่งขัน การแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 […]

Posted by admin

บริษัท แกมมาโก้(ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ “กล้องจุลทรรศน์ตาเดียว รุ่น SME-F1” ที่มีกำลังขยายสูงสุด 1600 เท่า เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ แต่ขายในราคาแสนถูก โดยทางบริษัทฯ มอบส่วนลดให้กับผู้ที่สนใจมากถึง 35%      จากราคาปกติ 9,800 บาท เหลือเพียง 6,300 บาท เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงานขายในเขตพื้นที่ หรือ โทรติดต่อ 02 459 4731 -8 รีบด่วนของมีจำนวนจำกัด ดาวน์โหลดเอกสารโปรโมชั่น : >>

Posted by admin

>>> สามารถดาวโหลดโบรชัวร์ Promotion Robot Explorer ได้ที่นี้ <<< ลดแบบจัดหนักกับชุดหุ่นยนต์อัตโนมัติ LEGO Education Mindstorms ต้อนรับฤดูกาลแข่งขันโอลิมปิคหุ่นยนต์ WRO:2015 ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 4 เซต 4 แบบไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง EV3 หรือรุ่นดั้งเดิมอย่าง NXT SET A : ชุดหุ่นยนต์  LEGO Education EV3** พร้อมชุดเสริม Ev3 Expansion Set แถม Medium Motor และ เซนเซอร์สี Hitechnic Color Sensor อย่างละ 1 ชิ้น ราคาพิเศษ 29,900 .-   จากปกติ 42,450 .- ** (อุปกรณ์นี้เพิ่มในชุด […]

Posted by admin

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ. นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 5-7 มีนาคม 2558 จบลงไปแล้ว สำหรับงาน “ประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ในโรงเรียน” (วทร.) ครั้งที่ 22 ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีที่ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม ร่วมกับ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี(สสวท.) และสมาคมครูวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย และในการนี้ ทางบริษัทแกมมาโก้(ประเทศไทย) จำกัดได้รับเชิญไปร่วมออกบูธ เพื่อสาธิตการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจและเพื่อขายสินค้าสินค้าราคาพิเศษในงานนี้ด้วย ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก จากท่านคณะอาจารย์คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์จากทั่วประเทศไทย และภายในบูธแกมมาโก้ก็ได้รับความสนใจจากคณะอาจารย์มากมายที่มาร่วมชม อุปกรณ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเช่น การสาธิตชุดทดลองการเก็บข้อมูล (Data Logger) การสาธิตการใช้กล้องจุลทรรศน์ร่วมกับTablet เพื่อประยุกต์ใช้ในห้องเรียน การสาธิตการใช้ LEGO Education โดยการใช้เซ็นเซอร์ต่าง ๆ เพื่อประยุกต์ใช้ในการทำปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ตามหลักการ STEM Education และนอกจากนี้ ในกลุ่มสินค้า LEGO Education ยังได้ถูกนำเข้าไปใช้ในการ Workshop ภายในงานดังกล่าวอีกด้วย […]